Giới thiệu

24-02-2017
15:31

Chành xe Nguyễn Hoàng là một chi nhánh thuộc công ty TNHH Vận Tải Minh Khang chuyên kinh doanh về mảng giao nhận hàng hóa nhỏ, lẻ, tấn, hàng nguyên khối, hàng quá tải, hàng dễ vỡ, hàng hóa chất, hàng cồng kềnh,hàng dự án nguyên chuyến các tuyến Sài Gòn – Phú Quốc – Đà Nẵng – Nha Trang và ngược lại.

 

Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang được mệnh danh là những thành phố du lịch đáng sống và là những vùng kinh tế quan trọng nhất miền Trung giao thoa giữa hai đầu Bắc – Nam của tố quốc. Với sự quan tâm, đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, nâng cấp và cải thiện các công trình giao thông huyết mạch phục vụ việc đi lại và giao thương như cảng hàng không quốc tế, cảng biển, đường sắt, đường bộ; đồng thời thực hiện nhiều chính sách ưu đãi, khuyến khích đầu tư, Đà Nẵng Nha Trang, Phú Quốc đã và đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

 GT-van-chuyen-hang-sai-gon-phu-quoc-01

 

 Chúng tôi - Chành xe Nguyễn Hoàng nhận thấy được tìm năng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn – Phú Quốc –  Đà Nẵng – Nha Trang là rất lớn trong khi các công ty vận chuyển hiện tại chỉ chạy chuyên tuyến Bắc Nam và hàng hóa tại hai khu vực này được mặc định là ghép hàng cho đủ chuyến gây khó khăn trong việc giao nhận hàng và mất khá nhiều thời gian vận chuyển. Ngoài ra, việc hàng hóa bị thất lạc, không được nguyên vẹn là nỗi lo lắng của rất nhiều người khi trao gửi cho những đơn vị vận chuyển kém uy tín.

 

Chành xe Nguyễn Hoàng tự hào là một trong những công ty có dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Sài Gòn - Phú Quốc - Đà Nẵng - Nha Trang uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề và đã vận chuyển hàng trăm nghìn công trình, dự háng, hàng hóa lớn nhỏ tạo được tiếng vang trong ngành vận tải nói chung và các tuyến Sài Gòn - Phú Quốc - Đà Nẵng - Nha Trang nói riêng. Thấu hiểu được những băn khoăn, trăn trở của Quý khách hàng, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hệ thống văn phòng, kho bãi ở từng khu vực sẽ giúp khách hàng yên tâm về sự an toàn hàng hóa, thuận tiện lưu kho, đặc biệt là dịch vụ giao hàng tận nơi. Hiện Nguyễn Hoàng đã có tới hơn 70 chiếc xe đủ các loại tải trọng từ 500kg đến 30 tấn và đầu kéo công CONTAINER có thể vận chuyển trong lượng hàng lên đến 70 tấn. Với đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp luôn luôn đáp ứng đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng, hàng hóa được bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển. 

 

gui-hang-sai-gon-phu-quoc-01_1

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

  • ✅ Đúng tiến độ giao hàng: Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
  • ✅ Với đội xe tải số lượng lớn, đa dạng đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
  • ✅ Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
  • ✅ Bảo hành hàng hóa: chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
  • ✅ Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
  • ✅ Có đội ngũ giao nhận tận nơi năng động nhiệt tình cùng hệ thống xe trung chuyển đa dạng kích cỡ.
  • Có đội ngũ bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe bằng xe nâng, xe cẩu hàng chuyên dụng đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng an toàn nhất.
  • ✅ Với hệ thống kho, bãi sạch sẽ, thoáng mát được bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo lưu kho hàng hoá của quý khách được an toàn.

 

BN--gui-hang-da-nang-bac-ninh-01

 

 

Với thị trường ngày cạnh tranh khóc liệt, chành xe Nguyễn Hoàng nhận thức sấu sắc được rẳng chỉ khi tận tâm mang đến dịch vụ Uy Tín và Chất Lượng mang lại niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thì mới có thể mang lại sự phát triển bền vững của công ty chính vì thế, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường khi bãi nhằm đem lại sự thuận tiện nhất trong quá trình giao nhận. Với tốc độ phát triển không ngừng, chành xe Nguyễn Hoàng ngày càng khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường nhờ vào sự tin tưởng, cộng tác của Quý khách hàng.

 

CHÀNH XE NGUYỄN HOÀNG

Hotline :  0938.536.714 – 0909.719.629 (Mr. Vinh)

Email: vantaisaigondanang@gmail.com

Website: https://vanchuyensaigonphuquoc.com

+ Văn phòng: 1942/111/7 Tổ 20, KP6 Đường Huỳnh Tấn Phát, TT Nhà Bè, TP.HCM.

+ Kho bãi HCM 1: 34 Đào Tông Nguyên, Ấp 4. Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

+ Kho bãi HCM 2: 654 Hồ Học Lãm, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

+ Phú Quốc: Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Bình luận

Chat Với Nguyễn Hoàng
Mở Khung