Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, khối

Chành xe Nguyễn Hoàng chuyên nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ, khối từ Sài Gòn đi Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang  và ngược lại với cam kết đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng, hàng hóa được bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển.
16-04-2018
22:30

Trên thị trường, để vận chuyển một sản phẩm nào đó, họ thường đóng hàng nguyên container, hoặc nguyên xe tải lớn việc này giúp tối ưu chi phí vận chuyển hàng hóa. Nhưng với những đơn hàng có số lượng ít hoặc quy mô sản xuất của công ty đó khá nhỏ, lượng hàng cần vận chuyển không đủ để đóng thành một container, hoặc nguyên xe tải. Việc thuê nguyên xe lớn để chuyển vài khối hàng là không thể, bởi chi phí rất cao, làm cho nhà kinh doanh hết sức lo lắng trong việc giá cả vận chuyển. Chính vì thể mà việc vận chuyển hàng nhỏ lẻ khối là hết sức quan trọng.

 Với mong muốn mang đến giải pháp thuận tiện, an tâm nhất, Chành xe Nguyễn Hoàng cung cấp dịch vụ vận chyển hàng nhỏ, lẻ từ Sài gòn đi Phú Quốc, Phú Quốc đi Đà Nẵng, Nha Trang Cần Thơ giá rẻ cạnh tranh so với các nhà xe khách, cam kết đúng thời hạn, bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa. Chúng tôi không phân biệt hàng lớn nhỏ, ít hay nhiều, mỗi kiện hàng được gửi đều được quan tâm, trân trọng như nhau. Tất cả hàng hoá của khách hàng được chúng tôi kiểm tra kỹ lưởng về số lượng, quy các đóng gói đặc biệt độ an toàn của hàng hoá trước khi lên xe, để đảm bảo tuyệt đối hàng hoá còn nguyên vẹn, không hư hao hỏng hóc không thắm ướt trong suốt quá trình vận chuyển. Đối với những loại hàng hoá chưa an toàn sẽ được chúng tôi gia cố đóng gói, đóng kiện và chèn lót cẩn thận trước khi lên xe.

 

 

van-chuyen-hang-nho-le-01

 

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG NHỎ LẺ KHỐI TẠI CHÀNH XE NGUYỄN HOÀNG.

 • - Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Tại Việt Nam, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 70% số lượng công ty, doanh nghiệp của cả nước. Do đó, những công ty này thường có vốn ít, sản lượng sản xuất cũng không quá cao. Mỗi khi vận chuyển, số lượng hàng hóa thường không đủ đóng thành một container, nên chi phí vận chuyển rất cao. Dịch vụ này giúp họ giải quyết bài toán khó về chi phí.
  - Tiết kiệm thời gian: Nhờ có dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, chúng ta không cần phải chờ đóng đủ hàng thành container để vận chuyển. Do vậy hàng sẽ đến nơi nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian trong khâu sản xuất, vận hành.
  - Tiết kiệm chi phí trữ kho: Việc chờ đề hàng gom đủ container sẽ làm cho kho bạn luôn trong tình trạng ứ đọng. Nếu kho bãi thuộc sở hữu của công ty thì chi phí không tốn mấy, nhưng nếu phải thuê thì chi phí vận hành sẽ tăng cao.

 

van-chuyen-hang-nho-le

 

 

CÁC MẶT HÀNG NHỎ, LẺ THƯỜNG ĐƯỢC VẬN CHUYỂN TẠI CHÀNH XE NGUYỄN HOÀNG:

 • - Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
 • - Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, sơn, Nhớt, cao su, phế liệu .v.v.
 • - Vận chuyển đồ gỗ, bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
 • - Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
 • - Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.
 • - Các phương tiện như: xe máy, xe đạp điện, xe ô tô, xe mô tô…
 • - Các nhóm điện lạnh: tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, điều hoà…
 • - Các nhóm  xây dựng: thép trong, thép vuông, thép cuộnCác nhóm quảng cáo, marketing, sự kiện, bao bì, thùng carton
 • - Hàng tiêu dùng: rau câu, nước giải khát, sữa, bánh kẹo…
 • - Các loại hàng may mặc, dệt may, vải…
 • - Cách nhóm hàng phục vụ giá dục: văn phòng phẩm, sách, vở, giấy..
 • - Các loại hàng dễ vỡ: hàng thủy tinh, ly, chén, dĩa, tách
 • - Các loại hàng cồng kềnh: xốp cuộn, ni lông…

 

PQ-van-chuyen-phu-quoc-01

 

NGUYỄN HOÀNG CAM KẾT VIỆC VẬN CHUYỂN HÀNG NHỎ LẺ KHỐI:

 

 • -  Bảo hiểm hàng hóa: Luôn đảm bảo, cam kết hàng hóa không lẫn, nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển hàng hóa , hàng hóa được bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển.
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển: chành xe Nguyễn Hoàng cam kết mức giá vận chuyển hàng ghép giá rẻ cạnh tranh với thị trường, ngoài ra chứng tôi còn miễn phí bốc xếp, đóng gói gói hàng khi lên xe.
 • - Cam kết đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng: Nguyễn Hoàng sở hữu hơn 70 chiếc xe tải đủ kích thước từ 0,5 đến 20 tấn và lịch trình đi từ Sài Gòn đến Đà nẵng và ngược từ 2 – 3 chuyến mỗi ngày. Dù không ghép đủ nguyên chuyến nhưng chúng tôi vẫn vận hàng xe theo đúng thời gian vận chuyển như đã cam kết .
 • - Tiết kiệm chi phí trữ kho: Với hệ thống kho, bãi sạch sẽ, thoáng mát được bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo lưu kho hàng hoá của quý khách được an toàn, Quý khách hàng có thể yên tâm lưu trữ hàng hóa miễn phí khi chưa sắp xếp được thời gian đến nhận.
 • - Giao hàng tận nơi: Chúng tôi có đội ngũ nhận hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng. Cho dù khách hàng ở quận huyện nào tại Tp.HCM chúng tôi đều có xe trung chuyển hàng hóa về tại kho bãi của chúng tôi.Nhận hàng tận nơi với phụ phí tốt nhất dành cho khách hàng ở bất kỳ nơi nào tại TPHCM. 
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • -  Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • - Có đội ngũ bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe bằng xe nâng, xe cẩu hàng chuyên dụng đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng an toàn nhất.

 

CHÀNH XE NGUYỄN HOÀNG

Hotline :  0938.536.714 – 0909.719.629 (Mr. Vinh)

Email: vantaisaigondanang@gmail.com

Website: https://vanchuyensaigonphuquoc.com

+ Văn phòng: 1942/111/7 Tổ 20, KP6 Đường Huỳnh Tấn Phát, TT Nhà Bè, TP.HCM.

+ Kho bãi HCM 1: 34 Đào Tông Nguyên, Ấp 4. Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

+ Kho bãi HCM 2: 654 Hồ Học Lãm, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

+ Phú Quốc: Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

BÌNH CHỌN BÀI VIẾT

Bình chọn của bạn:

5 5 5 0

Bình luận

Tin Liên Quan

Chuyên Vận Chuyển Hàng Dự Án Phú Quốc

Chành xe Nguyễn Hoàng chuyên nhận vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi Phú Quốc, Phúc Quốc về Sài Gòn, Phú Quốc đi Nha Trang, Phú Quốc đi Đà...

Vận chuyển hàng quá khổ

Chành xe Nguyễn Hoàng chuyên nhận vận chuyển tất cả hàng quá khổ, quá tải, hàng cồng kềnh 2 chiều từ Sài Gòn đi Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,...

Chuyên nhận vận chuyển container đi Phú Quốc

Nhà xe Nguyễn Hoàng chuyên nhận vận chuyển container đi Phú Quốc với tiêu chí "GIÁ RẺ - NHANH CHÓNG - AN TOÀN" có đầy đủ các kích thước container cho...

Cho thuê xe tải nguyên chuyến từ 1 tấn đến 20 tấn đi Phú Quốc

Nguyễn Hoàng chuyên cung cấp  dịch vụ cho thuê xe nguyên chuyến từ 1 tấn đến 20 tấn đi Phú Quốc, cam kết " NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ -  AN...
Chat Với Nguyễn Hoàng
Mở Khung